ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“ทาทา ยัง” ลงพื้นที่มอบอาหารกลางวันแก่พนักงานขับรถโดยสาร ที่ขาดรายได้ช่วง COVID-19

“ทาทา ยัง” ลงพื้นที่มอบอาหารกลางวันแก่พนักงานขับรถโดยสาร ที่ขาดรายได้ช่วง COVID-19

          ศิลปินสาวชื่อดังอย่าง ทาทา ยัง ลงพื้นที่มอบสวัสดิการเป็นอาหารกลางวัน แก่พนักงานขับรถรับจ้างไม่ประจำทาง ทั้งพี่คนขับแท็กซี่ ตุ๊กตุ๊ก และ จักรยานยนต์รับจ้างเขตพระนคร ที่ต่างก็ได้รับผลกระทบ ขาดรายได้ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ซึ่งนี่เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่เธอได้ลงพื้นที่เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือ และกิจกรรมนี้ก็เป็นหนึ่งในโครงการจิตอาสา ‘พี่ส่งเรา...เราส่งพี่’ ที่ ทาทา และครอบครัวช่วยกันจัดทำขึ้นมาในช่วงวิกฤตโควิด-19

          โดย ทาทา ยัง ได้เปิดเผยคลิปบรรยากาศการแจกอาหารกลางวัน ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากพี่น้องพนักงานขับรถโดยสาร มาเข้าแถมรอรับอาหารเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งยังดำเนินการตามคำแนะนำของสาธารณสุข คือการให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัย และเว้นระยะห่าง เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่หรือได้รับเชื้อ ขณะเดียวกันตตัวเธอเองก็ได้เล่าวามรู้สึกผ่านคลิปวิดีโอว่า ตัวเธอรู้สึกอิ่มบุญ อิ่มใจ ที่เห็นคนมากันเยอะ ซึ่งช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่คนไทยต้องช่วยเหลือกัน พร้อมทั้งยังขอบคุณทุกคนเข้ามาช่วยเหลือกิจกรรมนี้ ก่อนจะส่งกำลังใจให้ทุกคนก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปได้ด้วยดี

          สำหรับแฟนเพลงท่านใดที่อยากร่วมสมทบทุนในการทำโครงการกุศล เพื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อนกับ ทาทา ยัง ก็สามารถร่วมสมทบบทุนได้ ด้วยการโอนเงินเข้ามาผ่านบัญชีธนาคาร กสิกรไทย สาขาโรงพยาบาลกรุงเทพ เลขที่ 029-1-94302-0 ชื่อบัญชี น.ส.อมิตามาเรีย ยัง เพื่อ TATA MOR RAY CHERITY

          และครั้งต่อไป ทาทา ยัง และครอบครัวจะลงพื้นที่ นำอาหารจากร้าน มอร์ สะเต๊ะ ของ มอริส เค ไปแจกจ่ายอาหารกลางวัน สำหรับพนักงานขับรถโดยสารไม่ประจำทางในย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ตั้งแต่วันที่ 13-22 พฤษภาคม 2563 โดยจะเริ่มแจกอาหารตั้งแต่เวลา 11.00-13.00 น. หรือจนกว่าอาหารจะหมด ติดตามภาพบรรยากาศการทำกิจกรรมได้ที่อินสตาแกรม @tataamitayoung

ภาพ : tataamitayoung