“นนท์ ธนนท์” ผันตัวทำรีวิวอาหาร หวังช่วยเพื่อน-แฟนเพลง ที่ธุรกิจประสบปัญหาช่วง COVID-19

“นนท์ ธนนท์” ผันตัวทำรีวิวอาหาร หวังช่วยเพื่อน-แฟนเพลง ที่ธุรกิจประสบปัญหาช่วง COVID-19

          หนึ่งศิลปินสุดฮอตอย่าง นนท์ ธนนท์ ที่ได้รับผลกระทบไปแบบเต็มๆ จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา จนแพลนในการเดินสายแสดงคอนเสิร์ตต้องพับลง แต่ก็ยังโชคดีที่ไม่ได้กระทบกับแพลนในการทำเพลงใหม่ โดย นนท์ และทีมงานใช้เวลาเกือบทุกขั้นตอนในการทำงานเบื้องหลังแบบเวิร์กฟรอมโฮม จนได้ซิงเกิ้ลใหม่อย่าง “คนข้างๆ ที่รักเธอ” พร้อมกับปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟังกันเรียบร้อย

       ส่วนกระแสตอบรับก็ดีชนิดที่เจ้าตัวเองยังต้องปลื้ม เพราะเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ยอดวิวบนยูทูปก็ทะลุไปกว่า 3.6 ล้านวิวแล้ว และแม้ว่าการกลับมาทำงานในวการบันเทิง จะยังไม่พร้อมมากนัก เจ้าตัวจึงใช้โอกาสนี้ในการลองทำอะไรใหม่ๆ ด้วยการผันตัวเป็นยูทูปเบอร์ พร้อมกับเปิดช่องยูทูปของตัวเองชื่อ NONT TANONT ผลิตคอนเทนต์ออนไลน์ พร้อมกันนี้ยังใช้พื้นที่โซเชียลลในการช่วยเหลือเพื่อน แฟนเพลง ที่ประกอบธุรกิจร้านอาหาร ละได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ด้วยการช่วยรีวิวผ่านช่องยูทูปของตัวเองด้วย

       “หลักๆ ตอนนี้ก็มุ่งไปทางการทำคอนเทนต์ออนไลน์มากขึ้นครับ เพราะตอนนี้ผมมีช่องยูทูปเป็นของตัวเอง แต่ก็ต้องยอมรับครับว่า เราออกไปข้างนอกมากไม่ได้ ออกไปถ่ายคอนเทนต์อื่นๆ มากไปกว่านี้ไม่ได้ แต่ก็ยังโชคดีที่มีหลายรายการนึกถึง มีชวนกันไปถ่ายทำบ้าง

       ความท้าทายใหม่คือการผันตัวเองมารีวิวอาหารครับ เพราะในชีวิตนี้ก็ไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะได้มาทำ บวกกับความอยากช่วยด้วยครับ เพราะผมเองก็มีเพื่อนที่ทำธุรกิจอาหาร บางคนธุรกิจกำลังเติมโตเลย แต่สุดท้ายก็ต้องมากู้เงินเพื่อประคองบริษัท ก็เลยอยากให้ความช่วยเหลือเขาตรงนี้ รวมทั้งคอนเทนต์ช่วยสังคมอื่นๆ ก็อยากให้ติดตามกันดูนะครับ”

          แฟนเพลงคนใดที่ยังไม่ได้เข้าไปติดตาม อย่าลืมเข้าไปกดซับสไครบ์ช่อง NONT TANONT บนยูทูป ซึ่งตอนนี้ก็มีผู้ติดตามมากถึง 120,000 ซับสไครบ์แล้ว

ที่มา : TNN Thailand