“ครูลูกกอล์ฟ” ผุดโครงการ “พุธทอล์คพุธโทรมาช่วยกันนะ” เพื่อนักเรียน-นักศึกษาที่เป็นเหยื่อล่วงละเมิดทางเพศ

“ครูลูกกอล์ฟ” ผุดโครงการ “พุธทอล์คพุธโทรมาช่วยกันนะ” เพื่อนักเรียน-นักศึกษาที่เป็นเหยื่อล่วงละเมิดทางเพศ

       ข่าวนักเรียน นักศึกษาถูกกระทำอนาจาร และล่วงละเมิดทางเพศ กลายเป็นปัญหาใหญ่ในสังคมไทยที่หลายฝ่ายต้องเร่งมือกันช่วยแก้ปัญหา ไม่เพียงแค่พวกเขาต้องเป็นกำลังสำคัญในอนาคตของประเทศชาติ แต่เรื่องสิทธิและความเท่าเทียมในสังคม ก็เป็นเรื่องที่ควรตระหนัก และให้ความสำคัญเช่นเดียวกัน

       ด้วยเหตุนี้เอง คุณครูลูกกอล์ฟ คณาธิป จึงร่วมกับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา, ดีเจเผือก พงศธร และ รายการพุธทอล์คพุธโทร คลื่นวิทยุ EFM94 จึงริเริ่มโครงการ “พุธทอล์คพุธโทรมาช่วยกันนะ” ขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับแจ้งปัญหา แนะนำ ให้คำปรึกษา และช่วยเหลือนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องตกเป็นเหยื่อของปัญหา Sexual Harassment หรือ การล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมเป็นกำลังใจ และไม่ปล่อยให้กับเด็กและเยาวชนที่ตกเป็นเหยื่อ ต้องต่อสู้กับภัยร้ายในสังคมนี้เพียงลำพัง ไม่เพียงเท่านั้น ยังเตรียมต่อยอดให้ความช่วยเหลือเหยื่อ ให้ครอบคลุมถึงเด็ก ที่ถูกสมาชิกในครอบครัวล่วงละเมิดทางเพศด้วย

       สำหรับรายละเอียดของโครงการ “พุธทอล์คพุธโทรมาช่วยกันนะ” จะเป็นอย่างไร สามารถรอติดตามได้ในรายการ พุธทอล์คพุธโทร..อย่าลืมโทรนะ ที่จะออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 15.00-17.00 น. (เวลาใหม่เพื่อปฏิบัติตามประกาศ พรก.ฉุกเฉิน) ที่ EFM94 และ Live Streaming ทุกช่องทาง ทั้ง Facebook Live EFM Station และ YouTube Live AtimeOnline