พี่สาวคอนเฟิร์มข่าวลือ! “ไฮโซณัย” คือรักครั้งใหม่ของ “แต้ว ณฐพร”

พี่สาวคอนเฟิร์มข่าวลือ! “ไฮโซณัย” คือรักครั้งใหม่ของ “แต้ว ณฐพร”

       หนึ่งข่าวในวงการบันเทิงที่ได้รับความสนใจไม่น้อย สำหรับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของนางเอกแถวหน้า แต้ว ณฐพร ภายหลังจากยุติความสัมพันธ์ 14 ปีกับอดีตหวานใจ ต้น อาชว์ ไปได้สักพัก แต่ดูเหมือนจะมีประเด็นออกมาให้แฟนๆ ติดตามกันตลอด เริ่มตั้งแต่ข่าวลือเรื่องการคบซ้อน, ข่าวลือเรื่องสาวเนื้อหอมถูกไฮโซชื่อดัง 3 คนตามจีบ กระทั้งทุกอย่างถูกเปิดเผย เมื่อ ดีเจมดดำ พูดในรายการว่า หวานใจคนใหม่ของ แต้ว ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นอดีตแฟนของ วุ้นเส้น วิริฒิพา ซึ่งก็คือ ไฮโซณัย นักธุรกิจหนุ่มชื่อดังนั่นเอง

       ท่ามกลางความสงสัยว่าข่าวดังกล่าวเป็นเรื่องจริงหรือไม่ หมอเต๋า ณัฐวดี พี่สาวของ แต้ว ก็ได้ออกมายืนยันถึงความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของ แต้ว และ ไฮโซหนุ่มคนดังว่าเป็นเรื่องจริง โดยข้อความที่ หมอเต๋า ได้โพสต์บนโซเชียลระบุว่า

       “แต้วกับต้นคบกันมานาน จากความรักกลายเป็นความผูกพัน แต่เมื่อจุดหนึ่งมองสเต็ปต่อไปไม่ชัด เลยตัดสินใจถอยออกมา แต่ยังรู้สึกดีต่อกัน จากนั้นก็มีคนเข้ามา ซึ่งแต้วเองก็เลือกที่จะบอกต้นด้วยตัวเอง เพราะไม่อยากให้รู้จากคนอื่น และเลือกที่จะบอกอดีตแฟนของไฮโซคนดัง เพราะไม่อยากให้รู้จากคนอื่นเช่นกัน กระทั้งเรื่องดังกล่าวถูกพูดออกมาผ่านรายการทีวี”

       ขณะเดียวกันคอมเมนต์จากแฟนคลับแฟนละครหลายคน ก็แสดงความเป็นห่วง แต้ว เพราะไม่อยากให้เธอต้องเสียใจ และตกเป็นข่าวของเล่นไฮโซ ส่วนอีกกลุ่มก็พร้อมเป็นกำลังใจให้ เพราะเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และเป็นเรื่องส่วนตัวที่แฟนคลับต้องเคารพการตัดสินใจ แต่ความคืบหน้าของความสัมพันธ์ครั้งนี้จะไปไหนทางใด คงต้องรอฟังทั้งหมดจาก แต้ว อีกครั้ง