“ป๊อบ ปองกูล” เดินหน้าทำโครงการ “WHY LIVE เฟส 2.999” หารายได้ซื้อเครื่องมือแพทย์สู้ภัย COVID-19

“ป๊อบ ปองกูล” เดินหน้าทำโครงการ “WHY LIVE เฟส 2.999” หารายได้ซื้อเครื่องมือแพทย์สู้ภัย COVID-19

            หลังจากโครงการ WHY LIVE ครั้งแรกประสบความสำเร็จ ทั้งในแง่ของยอดเงินบริจาค และความสนใจจากแฟนๆ เป็นอย่างดี ล่าสุดพี่ใหญ่อย่าง ป๊อบ ปองกูล ก็เล็งเห็นถึงที่ยังคงรอคอยความช่วยเหลือ จนเตรียมจัดกิจกรรมครึ่งอีกเป็นครั้งที่ 2 โดยใช้ชื่อว่า WHY LIVE เฟส 2.999 แน่นอนว่ายังคงคอนเซ็ปด้วยการชวนเพื่อนศิลปิน มาร่วมกันไลฟ์คอนเสิร์ต เพื่อเปิดรับเงินบริจาคจากผู้ชมทางบ้าน และครั้งนี้เงินทั้งหมดจะถูกส่งไปให้ความช่วยเหลือทีมแพทย์ และจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์มอบให้โรงพยาบาลราชวิถี สำหรับการปฏิบัติงาน  แก้ไขสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

ภาพ : pongkool

            โดยเมื่อวานนี้ (23 มีนาคม 2563) ป๊อบ ปองกูล ได้เดินทางเข้าไปปรึกษากับทีมแพทย์โรงพยาบาลราชวิถี เพื่อขอคำแนะนำ และสำรวจความต้องการความช่วยเหลือ ก่อนเดินหน้าโครงการ WHY LIVE เฟส 2.999 พร้อมกันนี้ยังนำเงินจากการจัดกิจกรรมครั้งแรก ในการจัดซื้อหน้ากากอนามัย ก่อนส่งไปให้ความช่วยเหลือทีมแพทย์ และผู้ป่วย รวมทั้งประชาชนที่ขาดแคลนตามพื้นที่ต่างๆ อาทิ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติ, โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น, โรงพยาบาลระยอง, โรงพยาบาลมิตรภาพสามัคคี เป็นต้น

ภาพ : pongkool

            ส่วนกำหนดการในการจัดกิจกรรม WHY LIVE เฟส 2.999 นั่น จะเกิดขึ้นในวันที่ 26 มีนาคม 2563 19.00-21.00 น. แต่ละมีศิลปินท่านใดเข้าร่วมกิจกรรมบ้าง ต้องรอติดตามรายละเอียดกันอีกครั้ง