ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” เตรียมมูฟออนฉายทั่วเอเชียต้อนรับวาเลนไทน์

“ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” เตรียมมูฟออนฉายทั่วเอเชียต้อนรับวาเลนไทน์

            มูฟออนไปไกลถึงต่างประเทศแล้ว สำหรับภาพยนตร์ ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ จากค่าย GDH ผลงานการกำกับของ เต๋อ นวพล หลังจากเข้าฉายและกวาดรายได้ในประเทศไปได้มากถึง 56 ล้านบาท ล่าสุดเตรียมพาผู้ชมในเอเชียทิ้งไปพร้อมกันต้อนรับวาเลนไทน์

ภาพ : gdh559

            โดย GDH ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า ฮาวทูทิ้ง มีกำหนดเข้าฉายในประเทศต่างๆ ทั่วเอเชีย เริ่มตั้งแต่ 14 กุมภาพันธ์นี้ โดยจะประเดิมประเทศแรกที่ พม่า, ไต้หวัน, สิงคโปร์, มาเลเซีย, บรูไน และ เวียดนาม นอกจากนี้ยังเตรียมเข้าร่วมการประกวดในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโอซาก้า Osaka Asian Film Festival 2020 ที่กำลังจะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 6-15 เดือนมีนาคมที่จะถึงนี้

ภาพ : ternawapol

             ก่อนหน้านี้ ฮาวทูทิ้ง ได้ประเดิมงานแรกของการโกอินเตอร์อย่างภาคภูมิ ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติรอทเทอร์ดาม หรือ International Film Festival Rotterdam 2020 โดย เต๋อ นวพล ผู้กำกับ เดินทางไปร่วมงาน เพื่อพบปะพูดคุยกับนักวิจารณ์ภาพยนตร์จากทั่วโลก พร้อมกันนี้ยังเปิดเผยถึงฟีตแบคที่น่ายินดีด้วยว่า ฮาวทูทิ้ง ถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าดูที่สุดในเทศกาล และคว้าคะแนนนิยมจากการโหวตของผู้ชม (Audience Award) อันดับที่ 31 จากผลงานภาพยนตร์ทั้งหมด 203 เรื่องที่เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์รอทเทอร์ดามอีกด้วย