ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” ควงว่าที่เจ้าบ่าว “ตุ๊ ธนานันต์” ถ่ายพรีเวดดิ้งกลิ่นอายหนังย้อนยุค

“จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” ควงว่าที่เจ้าบ่าว “ตุ๊ ธนานันต์” ถ่ายพรีเวดดิ้งกลิ่นอายหนังย้อนยุค

            ส่งความหวานออกมาเป็นออร์เดิร์ฟก่อนงานวิวาห์ สำหรับ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช และ ตุ๊ ธนานันต์ ที่ล่าสุดปล่อยภาพพรีเวดดิ้งเซ็ตแรกให้แฟนๆ กดหัวใจรัวๆ ไปกับความรักสุดแสนโรแมนติก หลังใช้เวลาเรียนรู้กันมานานกว่า 2 ปี จนวันนี้ตัดสินใจลงเอยด้วยการสร้างครอบครัว

            โดย จ๋า ได้เล่าคอนเซ็ปของการถ่ายทำครั้งนี้ให้ได้ฟังว่า เป็นคอนเซ็ปที่เห็นตรงกันกับว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง ตุ๊ คืออยากได้พรีเวดดิ้งที่ไม่เหมือนพรีเวดดิ้ง ไม่เน้นความใสๆ แต่อยากให้ออกมาเป็นเท่ๆ ผสมผสานกลิ่นอายแบบซีนในหนังฝรั่งยุค 50-60 แฝงไปด้วยความ โอลด์สไตล์ แต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิก โดยมีช่างภาพชื่อดังอย่าง ปู สุเมธ ที่คว่ำหวอดในวงการแฟชั่นไทยมานานนับสิบปี เป็นคนรัวชัตเตอร์ให้ จนได้ช็อตหวานๆ ถูกใจว่าที่เจ้าสาว-ว่าที่เจ้าบ่าว

            นอกจากนี้ จ๋า ยังอัพเดทฤกษ์ดีที่จะใช่ทำพิธีมงคลสมรสด้วยว่า จะเกิดขึ้นในวันที่ 6 มีนาคม 2563 โดยกำหนดการคร่าวๆ ช่วงเช้าจะมีการทำพิธีหมั้น-รดน้ำสังข์ตามแบบประเพณีไทย และช่วงค่ำของวันเดียวกันจะมีการจัดงานฉลองสมรส พร้อมชวนเพื่อน พี่ น้อง ทั้งในและนอกวงการบันเทิงให้มาร่วมแสดงความยินดี โดยงานเลี้ยงสมรสจะจัดขึ้นที่ โรงแรมเดอะ สยาม (โรงแรมสุโกศล) EFM ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ล่วงหน้ามา ณ ที่นี้ด้วย

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1770075