ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

Podcast

ChillOnline
So Watch By GossipGun EP.12 Dumbo และโปรแกรมหนังรีเมกจากดิสนีย์ต่อจากนี้

อีพีนี้เราจะมาพูดถึงDumbo และโปรแกรมหนังรีเมกจากดิสนีย์ต่อจากนี้ เป็นยังไงฟังเลย!! *อ่านบทความใหม่ๆ ได้ทุกวันพฤหัสบดีที่ chillfm.fm

.
ChillOnline
WORK OUT WORK เอง EP.6 "ขยับทั้งวันไม่ต่างจากคนที่ออกกำลังกาย จริงหรือไม่"

อีพีนี้เราจะได้รู้คำตอบแล้วว่า ขยับทั้งวันได้ผลดีไม่ต่างจากคนที่ออกกำลังกาย จริงหรือไม่ ไปฟังเลย!

.
ChillOnline
So Watch By GossipGun EP.8 "ควันหลงออสการ์ 2019"

อีพีนี้เราจะมารีแคปกันกับควันหลงออสการ์ 2019 จะเป็นยังไงเห็นด้วยไม่เห็นด้วยเรื่องไหนบ้างมาฟังกัน!! *อ่านบทความใหม่ๆ ได้ทุกวันพฤหัสบดีที่ chillfm.fm

.
ChillOnline
WORK OUT WORK เอง EP.5 เคล็ดลับให้ร่างกายเผาผลาญไขมันมากขึ้น โดยไม่ต้องออกกำลังกายมากขึ้น

อีพีนี้เราจะพูดคุยถึงเคล็บลับการทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องออกกำลังกายมากขึ้น แค่ฟังก็น่าสนใจแล้วใช่มั้ยอยากรู้เคล็บเต็มๆ ไปฟังเลย!

.
ChillOnline
So Watch By GossipGun EP.7 ฟันธง ออสการ์ 2018 ใครจะคว้ารางวัลกลับบ้าน

อีพีนี้เราจะมาฟันธงกันว่าหนังเรื่องไหนจะคว้ารางวัลออสการ์ 2018 กลับบ้าน เอ้าฟังเลย!! อ่านบทความใหม่ๆ ได้ทุกวันพฤหัสบดีที่ chillfm.fm *ฟัง คุย สด ได้ที่ AtimeOnline Application / ChillOnline Application

.
ChillOnline
หน้าไมค์ EP.2 ทำอย่างไรให้ดูดี ดูแพง โดยไม่จำเป็นต้องใช้ของแพง

อีพีนี้ เราจะมาคุยประเด็นที่ว่าการอยู่หน้าไมค์ ความสามารถก็ส่วนนึง แต่การแต่งตัวก็สำคัญ มาฟังกันดีกว่าว่าจะทำอย่างไรให้ดูดี ดูแพง โดยไม่จำเป็นต้องใช้ของแพง

.
EFM
พุธทอล์คพุธโทร ..ถ้า Taxi ไม่รับ ให้ตะโกนดังๆ ไปเลยว่า ... 20 ก.พ. 62

สัปดาห์นี้ ไม่ต้องแปลกใจ พี่เสนาหอยมาแทนดีเจเผือกจ้า แถมยังมาเจอสายเด็ดคือ เรื่องราวของคุณแม๊กซ์ ที่ถามว่า ผมชอบดูหนังโป๊แนวข่มขืน ผมโรคจิตไหมครับ?

.
ChillOnline
So Watch By GossipGun EP.6 รีวิว FRIENDZONE และ ALITA BATTLE ANGEL

อีพีนี้เรามารีวิวหนังเด็ด 2 เรื่องนี้ FRIENDZONE และ ALITA BATTLE ANGEL จะเป็นยังไงฟังเลย!! อ่านบทความใหม่ๆ ได้ทุกวันพฤหัสบดีที่ chillfm.fm *ฟัง คุย สด ได้ที่ AtimeOnline Application / ChillOnline Application

.
ChillOnline
WORK OUT WORK เอง EP.4 "วิธีเอาชนะความขี้เกียจออกกำลังกาย"

อีพีนี้เราจะมาพูดคุยถึงวิธีเอาชนะความขี้เกียจออกกำลังกายกัน จะมีวิธีอะไรเวิร์คๆ บ้างมาฟัง!! *ฟัง คุย สด ได้ที่ AtimeOnline Application / ChillOnline Application

.
ChillOnline
So Watch By GossipGun EP.5 รวมหนัง Super Hero น่าดูในปี 2019

รวมหนัง Super Hero น่าดูในปี 2019 จะเด็ดแค่ไหนต้องฟัง!! อ่านบทความใหม่ๆ ได้ทุกวันพฤหัสบดีที่ chillfm.fm *ฟัง คุย สด ได้ที่ AtimeOnline Application / ChillOnline Application

.
ChillOnline
หน้าไมค์ EP.1 เทคนิคลดความประหม่า เมื่อต้องพูดต่อหน้าคนเยอะๆ

เปิดประเดิมเทปแรกของหน้าไมค์ กับ เทคนิคลดความประหม่า เมื่อต้องพูดต่อหน้าคนเยอะๆ จะเป็นยังไงไปดู สารพัดเรื่องราว How to การเป็นพิธีกร การพูดต่อหน้าสาธารณชน ติดตามฟังได้ทุกวันจันทร์ที่ 2 กับ 4 ของเดือน กับ ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และดีเจอาทซ์ อรอานิญช์

.