ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

AtimeOnline Update

Green Wave
Fall in Love หรือ Fail in love

ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ มาบอกรับความรู้สึกของคำว่ารักกันได้ กับ Fall in Love หรือ Fail in Love เล่าความรู้สึกมาก่อนได้ที่ clubfriday@atimemedia.com หรือ www.facebook.com/clubfridayfanpage หน้าไมค์พร้อมกัน 3-5 ทุ่ม ที่กรีนเวฟ และ กรีนชาแนล

.
Green Wave
1 คำถาม 1 คำตอบ

คำถามในใจ ที่ยังรอคำตอบ จากใจ ดีเจพี่ฉอด และ ดีเจพี่อ้อย 3-5 ทุ่มที่กรีนเวฟ และ กรีนชาแนล ส่งคำถามของคุณมาได้ทาง Clubfriday@atimemedia.com หรือ www.facebook.com/clubfridayfanpage

.
Green Wave
เจ็บจนเข้าใจ

ผลจากความเคยชิน จากการกระทำของคนที่รัก เลยเกิดเป็นความเข้าใจ " เจ็บจนเข้าใจ" เล่าทุกความเจ็บของคุณมาที่ clubfriday@atimemedia.com กับดีเจพี่ฉอด และ ดีเจพี่อ้อย หน้าไมค์พร้อมกัน 3-5 ทุ่มที่กรีนเวฟ และ กรีนชาแนล

.
Green Wave
รักแท้แพ้ใกล้ชิด

แพ้ใจเธอที่อยู่ใกล้และคอยดูแลกัน หรือ เธอแพ้ใครคนนั้นที่คอยดูแลเธอ บอกเล่าเรื่องราวกับดีเจพี่ฉอด และ ดีเจพี่อ้อย 3-5 ทุ่มที่กรีนเวฟ และ กรีนชาแนล ส่งเมล์มาก่อนได้ที่ clubfriday@atimemedia.com

.
Green Wave
108 คำถามหัวใจ

เปิดรับคำถามจากใจ ที่ทำให้คุณสับสนในความรู้สึก เมล์เรื่องราวพร้อมเบอร์โทร มาได้ที่ clubfriday@atimemedia.com หรือ Inbox Clubfridayfanpage หน้าไมค์พร้อมกัน กับ ดีเจพี่ฉอด และ ดีเจพี่อ้อย 3-5 ทุ่ม ที่กรีนเวฟ และ กรีนชาแนล

.
Green Wave
รับต้นปี รักนี้เป็นอย่างไร

ศุกร์แรกของปี 2014 " รับต้นปี รักนี้เป็นอย่างไร" บอกเล่าเรื่องราวกันได้ กับดีเจพี่อ้อย และ ดีเจอั๋น ส่งเรื่องราวมาก่อนได้ที่ clubfriday@atimemedia.com หรือ ทาง Clubfridayfanpage

.
Green Wave
Club friday Love 2013

รวมเรื่องรักเข้มข้นตลอดปี ส่งท้ายปี 2013 ติดตามฟังให้ดี โดย ดีเจพี่ฉอด และ ดีเจพี่อ้อย 3-5 ทุ่ม ที่กรีนเวฟ และ กรีนชาแนล

.
Green Wave
1 คำถาม 1 คำตอบ

1 คำถาม จากคุณ กับคำตอบ จากดีเจพี่ฉอด และ ดีเจพี่อ้อย ส่งท้ายปี กับสิ่งที่คุณยังค้างคา 3-5 ทุ่มที่กรีนเวฟ และ กรีนชาแนล ส่งเมล์ถามกันมาก่อนได้ที่ Clubfriday@atimemedia.com หรือ www.facebook.com/clubfridayfanpage

.