ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

AtimeOnline Update

Green Wave
รักพ้นโปร

ช่วงแรก ก็ Sweet หวาน แต่พอนานๆ ทำไมเปลี่ยนไป พูดคุยกันได้ ในรักพ้นโปร 3-5 ทุ่ม ที่กรีนเวฟ และ กรีนชาแนล

.
Green Wave
ใกล้เท่าไหร่ ไกลเท่าเดิม

รักกันมาหลายปี ทำดีต่อกันทุกวัน แต่วันนึง เค้าก็เปลี่ยนไป ใครที่ตกอยู่ในสถานการณ์นี้ บอกเล่าเรื่องราวกับดีเจพี่ฉอด และ ดีเจพี่อ้อย 3-5 ทุ่ม ที่กรีนเวฟ และ กรีนชาแนล ส่งเรื่องราวมาก่อนได้ที่ Clubfriday@atimemedia.com หรือ www.facebook.com/clubfridayfanpage

.
Green Wave
เธอไม่มีใจ แต่ยังไงก็มีเธอ

จะกี่ครั้ง กี่ปี ก็ยังคงทำดี แม้เค้าไม่มีใจ แชร์ประสบการณ์กันได้ กับ ดีเจพี่ฉอด และ ดีเจพี่อ้อย 3-5 ทุ่ม ที่กรีนเวฟ และ กรีนชาแนล ส่งเรื่องราวมาก่อนได้ที่ Clubfriday@atimemedia.com หรือ www.facebook.com/clubfridayfanpage

.
Green Wave
1 คำถาม 1 คำตอบ

เปิดกว้างกับคำถามใจ ที่คุณอยากถาม ฟังคำตอบพร้อมกัน กับ ดีเจพี่ฉอด และ ดีเจพี่อ้อย ส่งคำถามมาได้ก่อนที่ Clubfriday@atimemedia.com หรือ www.facebook.com/clubfridayfanpage

.
Green Wave
คบกันนาน...แต่ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน

คบมานานแค่ไหน เรียกความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่อย่างไร หรือ แค่คิดว่ารักกัน ไม่จำเป็นต้องระบุสถานะก็ได้ บอกเล่าเรื่องราวกับดีเจพี่ฉอด และ ดีเจพี่อ้อย มาก่อนได้ทาง Clubfriday@atimemedia.com www.facebook.com/clubfridayfanpage ฟังพร้อมกัน 3-5 ทุ่ม ที่กรีนเวฟ และ กรีนชาแนล

.
Green Wave
เป็นไปได้ไหม ไม่เห็นหน้า แต่ว่ารักกัน

รัก..ข้อความที่เธอส่ง หลงรูปที่เธอโพสต์ หรือ รักคนที่อยู่ทางไกล รักที่ไม่ค่อยเห็นหน้า จะเป็นไปได้ไหม ตอบคำถามนี้พร้อมประสบการณ์ของคุณที่ Club Friday 21.00-23.00 กับดีเจพี่อ้อย และ ดีเจอั๋น Mail มาก่อนที่ Clubfriday@atimemedia.com หรือ www.facebook.com/clubfridayfanpage

.
Green Wave
ผูกพัน หรือ แค่เคยชิน

บางคนอาจยังไม่รู้ว่าที่รัก เพราะผูกพัน หรือ อยู่กัน เพราะเคยชิน ศุกร์ที่ 14 มีนาคม บอกเล่าเรื่องราว กับดีเจพี่ฉอด และ ดีเจพี่อ้อย ได้ที่กรีนเวฟ และ กรีนชาแนล E-Mail มาที่ clubfriday@atimemedia.com หรือ Facebook.com/clubfridayfanpage

.